Hannover vs Mainz, 21h30 ngày 13/01: Điểm tựa sân nhà Read More | 26 October 2016 | Read More

Nhận định Hannover vs Mainz, 21h30 ngày 13/01: Điểm tựa sân nhà

TLCA FT: 0.94*0:1/4*0.99
TX FT: 0.96*2 1/2*0.94

(Nhận định bóng đá) – Cả 2 đội đều chơi không quá ấn tượng thời gian gần đây: Hannover chỉ thắng được 1/5 vòng vừa qua trong khi Mainz thậm chí còn không có nổi một chiến thắng nào trong cùng quãng thời gian đó. Có lợi thế sân nhà, Hannover được kỳ vọng sẽ giành trọn 3 điểm trong cuộc chiến này.

HDI-Arena là điểm tựa của Hannover mùa này. Tại tổ ấm của mình, Hannover giành 4 chiến thắng trong số 6 lần giành trọn 3 điểm của họ từ đầu mùa. Tân binh của giải đã chứng tỏ họ trở lại Bundesliga không phải là may mắn. Tại thánh địa của mình, Hannover từng đánh bại Dortmund, Schalke và Hoffenheim, cầm hòa Leverkusen.

Rõ ràng, HDI-Arena không phải là nơi dễ kiếm điểm với các đội khách. Điều đó càng khó khăn với một CLB đang thiếu đi sự ổn định như Mainz. 5 vòng gần nhất, Mainz thua 3 và hòa 2, thành tích không hề khả quan và nó khiến cho Mainz trôi dần xuống phía cuối BXH. Lúc này, các học trò của Schwarz chỉ còn hơn nhóm cầm đèn đỏ có 2 điểm.

Trên sân khách, Mainz chưa một lần ca khúc khải hoàn từ đầu mùa. Hơn nữa, họ cũng thường gặp khó khăn khi hành quân đến HDI-Arena. Mainz chỉ có 1 chiến thắng và thất bại 4 lần trong 10 trận mới nhất làm khách tại sân đấu này. Áp lực buộc phải thắng để thoát khỏi vị trí nguy hiểm có thể sẽ khiến Mainz bộc lộ nhiều sơ hở khi dâng cao tấn công. Đó là cơ hội cho Hannover có thể khai thác những lỗ hổng nơi hàng thủ vốn không chắc chắn của Mainz.

THÔNG TIN ĐỐI ĐẦU

- Hannover thắng 2 và thua 4 trong 10 lần đụng độ gần nhất giữa 2 đội tại Bundesliga
- Hannover thắng 4 và chỉ thua 1 ở 10 lần đón tiếp Mainz trên sân nhà trong khuôn khổ Bundesliga

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG

Hannover: Edgar Prib, Felipe và Jonathas vắng mặt vì chấn thương
Mainz: Rene Adler cũng không thể tham dự vì lý do tương tự trong khi Latza bị treo giò

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾNTBT – Chọn trên 2 1/2 bàn cả trận: Hannover tấn công khá hiệu quả trên sân nhà khi có 11 bàn ở 4 trận gần nhất. Tuy nhiên, hàng thủ của họ chưa cho thấy sự chắc chắn với việc lọt lưới 7 lần ở 4 trận đó. Về phía Mainz, họ thủng lưới tất cả các trận sân khách mùa này tại Bundesliga. Bù lại, Mainz cũng có tới 6 bàn thắng trong 4 vòng xa nhà vừa qua.

Hiệp 1 – Chọn trên 1 bàn: 6 cuộc đụng độ mới đây giữa 2 đội trên sân của Hannover đều chứng kiến bàn thắng trong hiệp 1. 3/4 vòng mới đây của Hannover thậm chí còn có tối thiểu 2 lần lưới rung trong 45 phút đầu tiên. Kịch bản tương tự cũng xuất hiện ở 3/4 vòng vừa qua của Mainz.

Lựa chọn tối ưu: Hannover cả trận và Over cả trận
Dự đoán: 2-1 (HT: 1-1)

KHAI TÂM

Nhận định của bạn ?