Western Sydney vs Adelaide Utd, 15h50 ngày 10/1: Khách nhiều tổn thất Disclaimer | Page 564 | Next Page »

Nhận định Western Sydney vs Adelaide Utd, 15h50 ngày 10/1: Khách nhiều tổn thất

Dù đang đứng ờ vị trí thứ 4 nhưng không ai coi thường khả năng chen chân vào nhóm dẫn đầu của Adelaide Utd. Đội bóng này luôn được coi là thế lực lớn trong làng bóng đá Úc nhờ dàn cầu thủ khá chất lượng và bản lĩnh được khẳng định qua nhiều thời điểm khó khăn. Tuy nhiên, đó là câu chuyện với cuộc đua đường trường, còn lúc này Adelaide Utd phải chấp nhận đối mặt với nhiều bất lợi.

Đầu tiên là công tác nhân sư đáng lo ngại khi họ thiếu vắng hàng loạt trụ cột như tiền Vince Lia, tiền đạo Elrich đều chưa bình phục chấn thương. Konstandopoulos vắng mặt vì lý do cá nhân, trong khi bộ 3 gồm Paul Izzo, Blackwood và Garuccio đều đang cùng đội U23 Australia chuẩn bị thi đấu tại vòng chung kết U23 châu Á trong bảng đấu có U23 Việt Nam.

Quá nhiều vị trí quan trọng vắng mặt đã buộc HLV Marco Kurz phải đưa một số cầu thủ trẻ từ đội U21 lên tăng cường nhằm lấp chỗ trống. Trong khi đó, phía đối diện chứng kiến Western Sydney đón chào sự trở lại của hậu vệ Risdon sau chấn thương, tiền vệ Bonevacia đã hết án treo giò.

Trên thực tế, Western Sydney đã phát đi tín hiệu tích cực trong thời gian gần đây khi có 3 trong 4 vòng gần nhất đều giành chiến thắng. Đây là phong độ cao chưa từng thấy của đội chủ nhà kể từ đầu mùa giải năm nay. Khi mọi thứ đang ủng hộ, đội chủ nhà rõ ràng là địa chỉ đáng tin tưởng ở trận đấu này Nhất là khi Adelaide Utd từ đầu mùa không phải mã đầu tư sinh lời cao khi mới có 42.86% số trận vượt kèo.

Tổng bàn thắng cả trận: Với nhiều xáo trộn về đội hình khá quan trọng, nhiều khả năng 2 đội sẽ chơi chắc chắn bên phần sân nhà trước khi nghĩ đến các bàn thắng. Hơn nữa, hàng loạt trụ cột vắng mặt sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng và khả năng tận dụng cơ hội trong các tình huống lên bóng của 2 đội. Chọn Dưới 2 1/2 bàn cả trận.

Tổng phạt góc cả trận: Là những CLB có lối chơi truyền thống đặc trưng theo phong cách Austalia với chủ yếu tận dụng bóng dài và tạt vào từ 2 bên cánh nhưng liên tiếp 2 trận đối đầu gần đây của họ đều khép lại với tối đa chỉ với 10 quả đá phạt góc. Đã có 6/7 trận gần nhất Western Sydney và 7 trong 8 lần ra sân của Adelaide Utd gần nhất cũng có kịch bản tương tự cũng là yếu tố đáng kể tin vào khả năng ít phạt góc.

Lựa chọn tối ưu: Western Sydney cả trận và Under cả trận
DỰ ĐOÁN: 2-0
(HT: 1-0)

HỒ HIỆP

Nhận định của bạn ?